ท้องได้15สัปดาห์ ไม่เคยแพ้ท้อง หน้าไม่มีสิวเลย แบบนิ้จะมีโอกาสได้ผู้หญิงหรึอผู้ชายคะ แม่ๆท่านไหนเปนแบบนิ้แล้วทราบเพศลูกบ้างคะ

2 ตอบกลับ

อาการเดียวกันค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ

12mo ago

อย่าลืมตรวจนิปด้วยนะคะ ตรวจแล้วก็ทราบเพศได้เลยค่ะ