เเม่บ้านไหนลูกไม่กลับหัวบ้างค่ะบ้านนี้ลูกไม่กลับหัว#ผ่าคลอด เเต่ไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมอะไรไปบ้างเลยคะ

1 ตอบกลับ

ต้องเตรียมอะไรหมายถึงอะไรคะ เช่น ของเด็กอ่อน หรือ เอกสาร หรืออะไรคะ

2y ago

ของเด็กที่จำเป็น ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐ คือ ผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าห่อตัว เสื้อผูก ผ้าเช็ดตัวน้อง เอกสารแจ้งเกิดค่ะ