สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครปวดหัวตอนเข้าไตรมาสที่สองบ้างไหมค่ะ ปวดข้างเดียวปวดติดกันไม่หาย ไม่อยากทานยากลัวมีผลต่อเด็กค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยคะ ไม่กินยา ได้แต่เอายาหม่องป้ายที่กระหม่อม ใต้จมูก รู้สึกดีขึ้นคะ

1y ago

แม่ ปวดหัวหลายวันไหมค่ะ บ้านนี้ปวด 2-3 วันติดแล้วค่ะ พยายามไม่กินยา กลัวมีผลต่อเด็กในท้องค่ะ