ท้อง5 เดือน ไม่สบายไข้ขึ้นสูง แม่ๆไปหาหมอกันไหมค่ะ วิธีดูแลตัวเอง หรือกินยาอะไรได้บางค่ะ นอกจากพารา เป็นห่วงลูกมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินพารา แต่ผ่านไปหลายวันไม่หายถึงไปหาหมอที่ฝากครรภ์ให้เค้าช่วยส่งตรวจต่อ ปรากฏว่าต้องเอาเลือดไปเพาะเชื้อหาว่าเราเป็นอะไร ก่อนให้ยาสำหรับคนท้อง

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ของเราเป็นไข้.เพิ่งหายไปทั้งอนามัย.โรงบาล.คลินิก.ค่ะ.อนามัยให้ยาพารา.โรงบาลให้พารากับเเก้หวัด.คลินิกให้พารา.เเก้กวัดค่ะ.

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่