ตั้งครรภ์ 37+5 มีมูกแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะไม่มีอาการอะไรเลยเเต่มีมูกค่ะ

30 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ บ้านนี้ก็เคย37+5วีคเหมือนกันเป็นมูกช่วงเช้าไปหาหมอช่วงเย็นหมอบอกเจ็บเตือน พอวันต่อมาช่วงบ่ายๆ น้ำเดินค่ะ ไปโรงพยาบาลทันทีแต่ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซ็นได้ยาเร่งคลอดเลยค่ะ

ของแฟนแบบนี้เลยครับ​ สรุปแอดมิทบ่ายสองทุ่มคลอด​ ขอให้คลอดง่ายๆนะครับ

ส่วนเรา38สิจะเข้า39ยังไม่มีวีแว่วเลยมีแต่เจบเตือนท้องแข็งแล้วก้หาย

ปากมดลูกเปิดแล้วคะ ยินดีด้วยคะน้องกำลังจะออกมาเจอหน้าแม่แล้ว❤️✨

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ คลอดง่ายปลอดภัยนะค่ะ ส่งกำลังใจไปให้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 36+5 แล้วค่ะคุณแม่ไปหาหมอมายังค่ะ

ต้องไปพบหมอค่ะ น้องกำลังจะคลอด

2y ago

คลอดแล้วนะคะ ได้แอดมิดเป็นเคสฉุกเฉินเลย

หาหมอได้ครับ ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัยครับ

ไปจ้า ของเราก็แบบนี้แหละ อาการปวดเดี๋ยวก็ตามมา

หาหมอเลยค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว