ตั้งครรภ์ 37+5 มีมูกแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะไม่มีอาการอะไรเลยเเต่มีมูกค่ะ

30 ตอบกลับ

ต้องรีบเลยค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้ว อย่ารอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ พร้อมคลอดได้แล้วนะคะ

พบหมอเลยคะพี่ 37วีคน้องพร้อมแล้วคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว

ไปค่ะ น้องส่งสัญญาณมาแล้ว

ต้องไปค่ะ กลัวน้องคุณอด

2y ago

ต้องไปค่ะกลัวน้องครอดค่ะ

รบกวนขอเฟสแม่หน่อยคะ

ไปเลยจ้าจะคลอดแล้ว

รีบไปหาหมอเลยจ้า

รีบไปหาหมอเลยคะ