25สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศเลยแม่ๆว่าเพศอะไรคะ กำหนดคลอดธันวา ท้องแรก🙏🙏🙏

7 ตอบกลับ

ถ้าให้แน่นอนต้องไปซาวค่ะ แต่ถ้าให้เดาเราว่าผู้ชาย เพราะท้องไม่ออกข้างแต่เน้นแหลมไปข้างหน้าค่ะ แค่เดานะคะรอลุ้นดู

2y ago

เดาผู้ชายกัน80%เลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

25 w เหมือนกันค่ะ แต่ท้องเล็กมาก 🤣 แต่กินข้าวได้มื้อละ2-3 จาน 🤣

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะแม่ลองไปซาวด์ที่คลินิกดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่ซาวน์ดแล้วค่ะธรรมดา 2ครั้ง ไม่เห็นเลย 😅

6เดือนแล้วค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

2y ago

เหมือนกันค่ะ

เราว่าผู้ชายนะ

2y ago

เดาผู้ชายเหมือนกัน80%เลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

คิดว่าผู้ชายค่ะ

2y ago

เดาผู้ชายกัน80%เลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ 💕

คลอดวันไหนค้า

2y ago

กำหนด 8ธ.ค.ค่ะ