ใครรู้บางคะคลอดรพปากน้ำอยากได้ห้องพิเศษเดียวต้องเสียเงินคืนเท่าไหร่ต้องทำยังไงคะถึงจะได้ห้องสิท30คะ

3 ตอบกลับ

แนะนำแม่ของถามราคาที่รพ.เลยค่ะ ส่วนห้องนี่น่าจะต้องเหมือนกันทุกที่คือ อาจจะต้องจองก่อนคลอด หรือวันคลอดเลยแล้วแจ้ง

2y ago

ขอบคุณคะแม่