มีแม่ๆท่านไหนทานยาคุมแล้วประจำเดือนไม่มาแล้วท้องบ้างค่ะเราทานยาคุมนานมากพอหยุดทานท้องไม่รู้ตัวเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเดือนเดียวลืมกินวันเดียว เเต่วันต่อมาก็กินเบิ้ล2เม็ดนะคะเเต่ก็หลุดท้องมาได้คะตอนนี้36w1dใกล้คลอดเเล้วจ้า🥰😂