มีแม่ๆท่านไหนทานยาคุมแล้วประจำเดือนไม่มาแล้วท้องบ้างค่ะเราทานยาคุมนานมากพอหยุดทานท้องไม่รู้ตัวเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เราต้องทานยาคุมเพราะประจำเดือนมาไม่ปกติ แต่ลืมกินไป1 เดือน น้องก็มาเลยค่ะ คุณหมอเคยบอกว่าส่วนใหญ่คนกินยาคุมประจำถ้าหยุดจะท้องง่ายมากเพราะยาปรับฮอร์โมนในร่างกายให้ปกติค่ะ

บ้านนี้กินเดือนเดียวลืมกินวันเดียว เเต่วันต่อมาก็กินเบิ้ล2เม็ดนะคะเเต่ก็หลุดท้องมาได้คะตอนนี้36w1dใกล้คลอดเเล้วจ้า🥰😂

เป็นค่ะทานยาคุมตั้งแต่อยู่ด้วยกันจนถึงวันที่ประจำเดือนไม่มา3วันตรวจปุ๊บ2ขีดแดงแจ๋เลยจ่ะ

บ้านนี้ทานมา7ปีค่ะหลังจากที่คลอดคนแรกไป ทานไปทานมา อ้าวได้2เดือนแล้ว555 ตอนนี้30w4dแล้วจ้า

บ้านนี้จ้า กินยาคุมต่อเนื่องอย่างนัอย3ปีค่ะ ลูกทั้ง3คน หยุดยาคุมเดือนเดียวติดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะกินยาคุมมาตลอด พอหยุดกินก็ติดเลย ตอนนี้ก็ท้องแรกเหมือนกันคะ

กินมา5ปีค่ะพอหยุดกินประจำเดือนก็ไม่มาเลยค่ะซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฏว่าท้องค่ะ

กินมา2ปี ยังไม่ทันหยุด ลืมกินเป็นบางวันยังติดเลยค่ะ

บ้านนี้กินเกือบ2ปี หยุดไปไม่ถึงอาทิตย์ก็ติดเลย

บ้านนี้กินยาคม7ปีหยุดกิน1ปีถึงมีลูก