ท้องออกกันตอนไหนค่ะ

#ท้องแรกคะ คุณแม่ที่ท้อง3เดือน ท้องออกกันหรือยังค่ะ ท้องออกกันตอนกี่เดือนค่ะ

23 ตอบกลับ

พุงน้อยๆออกตอน 6 เดือนค่ะ 7 เดือนก็เริ่มชัด

4 เดือนแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องแรก 🥰🥰

จะ6เดือนแล้วค่ะท้องยังไม่ออกเลย555

ท้องออกตอน5-6เดือนค่ะ ท้องแรกค่ะ

3เดือนกว่าๆ ตอนนี้4เดือนแล้ว ท้อง3

3เดือนออกแร้วค่ะ แต่ออกนิดเดียว

เรา4เดือนกว่าเริ่มออกแล้วคะ

ท้อง2 4เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือนก็ออกแล้วค่ะ

5 เดือนท้องเริ่มออกแล้วค่ะ