ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ คือเรารู้สึกเหมือนว่าจะเป็นโควิด เราเคยเป็นมาเเล้วตอนเดือนพฤษภาคม แล้วตอนนี้เราท้อง9week6b เรารู้สึกว่าเราเจ็บคอ คันคอ แล้วก็ไอคะ ไอมาก ไอจนอ้วก แต่ไม่มีไข้นะคะ เราตรวจแล้ว แต่ขึ้นขีดเดียว คือเรากังวลมาก ถ้าสมมุติเราเป็นจริงๆ ลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะ เป็นห่วงมากๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อีกสัก 2-3 วันตรวจอีกทีค่ะ เชื้อไม่ลงสู่ลูกในท้องค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ อีแม่แอบเครียดเลยคะ เจองี้☺️☺️