ขอสอบถามทีค่ะ

#ท้องแรกคะ คือหนูซาวน้องเมื่อ2อาทิตย์ที่เเล้วเเล้วเจอถุงตั้งครรภ์น้องได้5w6dเเล้ววันอังคาร 7wไปซาวทางช่องคลอดเเต่ยังไม่เจอตัวน้องเเม่ๆคนไหนซาวทางช่องคลอดรึหน้าท้องเจอน้องช้าไหมคะเจอตอนกี่วีคตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามทีค่ะ
28 ตอบกลับ

เพื่อนดิฉันมีถุงตั้งครรภ์แต่ไม่มีตัวอ่อนตอน 6 w คุณหมอให้หยุดการตั้งครรภ์เลยค่ะ เพราะถุงตั้งครรภ์โตขึ้น แต่ไม่พบตัวอ่อนค่ะ...คุณแม่ลองไปตรวจดูนะคะ และปรึกษาคุณหมอให้แน่ใจ เป็นกำลังใจให้คะ

3y ago

ดีใจมากๆเลยค่ะ ❤❤

บ้านนี้ตรวจตั้งแต่ ปจด. ไม่มาตั้งแต่เดือน พ.ย.63 ตรวจทุกเดือนตั้งแต่ พ.ย.63 ถึง มีนา 64 เลยค่ะเพราะปวดท้องเมนส์มากแต่เมนส์ไม่มา จนเดือนมีนา 64 เพิ่งจะตรวจเจอว่าท้องค่ะ ตอนนี้นาง 33w5d แล้วค่ะ

บ้านนี้5วีค6วันเจอถุงการตั้งครรภ์และเจอตัวน้องคือเล็กมากๆแต่ยังไม่เจอคลื่นหัวใจของน้องเลยค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดอีกทีถ้าน้องไม่โตขึ้นก็คงจะได้เอาน้องออก

3y ago

แม่บ้านนี้หยังไม่เจอคลื่นหัวใจน้องเลยค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้ถ้าซาวแล้วน้องยังไม่โตขึ้นหรือยังไม่เจอคลื่นหัวใจหมอจะไห้ขูดมดลูกเลยค่ะ

ของเรา5วิคแต่มีเลือดแค่หยดสองหยดตลอดสามวันไปซาวอีกรอบ ไม่เจอเหมือนกันคะพอดีมีโรคประจำตัวความดันสูงอาทิตหน้าถ้าไม่เจอหมอยุติการตั้งครรให้คะ

3y ago

ตอน4วิคเจอถุงการตั้งครรคะแล้วหมอบอกว่าเล็กลงเหมือนไม่เจริญเติปโตแล้วจะหลุดออกมาเองคะ

อย่ากังวลเลยค่ะ ทำใจให้สบายบำรุงเยอะๆนะคะ เพราะคุณหมอนัดอัลตราซาวด์ครั้งหน้าคุณต้องได้เจอลูกแน่ๆค่ะ ((ดิฉันเจอลูกตอน13wค่ะ ))

3y ago

ขอบคุณค่ะหมอนัดวันจันทร์นี้

ซาวด์ครั้งเเรกผ่านช่องคลอดตอน4wเจอเเต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ อีกครั้งซาวด์หน้าท้องตอน7w เจอน้องแล้วได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ🥰

3y ago

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะขอให้เจอน้องนะค่ะ🥰

แม่บ้านนี้ซาวด์หน้าท้องไม่เจอน้องคะ หมอเลยซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอน้องคะ6 W4D พร้อมเสียงหัวใจคะ

3y ago

ขอให้เจอน้องเร็วนะครับผม ตอนนี้น้องได้ 1เดือน26วันเเล้วคะ

ตอนแรกไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอตอน 14w ค่ะ มีเสียงหัวใจน้องแล้ว ใจเย็นๆๆ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยจร้า

ของบ้านนี้เจอตอน 8 W6D คะ อย่าเพิ่งเครียดคะ ตอน 7 w ไปซาวก้อไม่เจอเหมือนกันคะ

3y ago

ทางหน้าท้องคะ

บ้านนี้ซาวทางช่องคลอด6วีค เจอหัวใจเต้นแล้วคะ อาจจะยังเล็กอยู่แม่ใจเย็นๆนะคะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่