ขอสอบถามทีค่ะ

#ท้องแรกคะ คือหนูซาวน้องเมื่อ2อาทิตย์ที่เเล้วเเล้วเจอถุงตั้งครรภ์น้องได้5w6dเเล้ววันอังคาร 7wไปซาวทางช่องคลอดเเต่ยังไม่เจอตัวน้องเเม่ๆคนไหนซาวทางช่องคลอดรึหน้าท้องเจอน้องช้าไหมคะเจอตอนกี่วีคตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามทีค่ะ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์หน้าท้องตอน 7 วีค เจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่เจอะค่ะ รอไปพร้อมกันค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 🥰✨

3y ago

สู้ๆค่ะเเม่วันจันนี้จะอัพเดทนะคะ

บ้านนี้ตอน7wก็เห็นแค่ถุงเลยค่ะ ตอนนี้21wน้องปกติดีทุกอย่างจ้า

3y ago

11+จ้า

แม่อาจจะไข่ตกช้า น้องเลยยังไม่ชัด รอสัก 10W ไปซาวใหม่นะคะ

3y ago

วันจันนี้หมอนัดซาวน์อีกรอบค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน8วิค ซาวหน้าท้องเจอน้องพร้อมหัวใจคะ

ของเราซาวที่หน้าท้องเจอหัวใจน้องเรยค่ะตอน 7 วีค

ไปครั้งแรก5week 2 dก็ไม่เจอค่ะเจอน้องตอน 8 week 3 d ค่าาาา

เราซาวรอบแรกไม่เจอค่ะ เจอน้องตอน8วีคค่ะ

ของเรา6วีค5เดย์เจอตัวอ่อนซาวหน้าท้องคะ

บ้านนี้เจอตัวน้องพร้อมหัวใจตอน8wค่ะ