ย้ายบ้านมาอยู่ไกล้ๆกับสมาคมผู้สูงอายยุ บรรเทิงแน่

#ท้องแรกคะ คือพึ่งย้ายบ้านใหม่แต่แถวนั้นมีแต่คนแก่ แล้วเราตอนนี้ก็36+3w.แล้วไกล้คลอดแล้ว กลัวมาก กลัวแม่ฟังพวกยายๆป้าๆมาก กลัวคำว่า เคยเลี้ยงมาไม่รู้กี่คนก็เลี้ยงแบบนี้ คือสมัยนี้กับสมัยก่อนไม่เหมือนกันเด้อย เราย้ายมาอาทิตย์นึงแล้ว ขนาดยังไม่คลอดก็พากันหวังดี อย่าทำแบบนี้ อย่าทำแบบนั้น เฮ้อ แต่เราจะไม่ยอมเรื่องให้กินน้ำกับให้ป้อนกล้วยก่อน6เดือนเด็ดขาด #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌ บ้านนี้คลอดใหม่ๆ เดินไปตลาดใกล้บ้าน เคยไปซื้อของบ่อย ป้าๆ ยายๆ จำหน้าได้ ทักกันรัวๆ ออกมาทำไม โดนลมเดี๋ยวนั่น นี่ โน่น #$%$##$@@#$€£¥¥ ยิ้มอย่างเดียวเลยค่ะ เหนื่อยฟัง 😂😂

4y ago

จริงค่ะแม่ ได้แค่ยิ้มแล้วอุ้มลูกหนี 5555