แม่ๆๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้น4-5โลต่อเดือนเลยค่ะ กินเยอะมากจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้องสองตอนนี้6เดือน น้ำหนักขึ้น4โล คัดกรองเบาหวาน น้ำตาลสูง165 หมอให้คุมน้ำตาล แม่ๆอย่ากินน้ำตาลเยอะก็พอค่ะ หมอแจ้งว่าให้ขึ้นเดือนละ 1 โล กำลังดี

คัดกรองเบาหวานหรือยังคะ