19สัปดา3วันค่ะทำงานทุกวันแต่ช่วงนี้ ปวดท้องหน่วงใส่หลังมากเลยค่ะเจ็บตรงบริเวณท้องน้อยมากจ่ะเป็นไรไหม

16 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็ปวดหน่วงท้องและปวดหลังมากๆ นั่งทำงานทุกวัน เดินเอกสารขึ้นลงบันไดชั้น2ชั้น3ตลอด พอนั่งพักสักหน่อยถึงบ้านได้นอนเอนหลังอาการปวดหน่วงปวดหลังก็เบาลง แต่ถ้ามีอาการปวดมากจนทยไม่ไหวหรือมีเลือดออกทางช่องคลอดต้องพบหมอแล้วนะคะ

19+4 วีค ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงลงไปจิมิ บางทีมีอาการเจ็บจี๊ดช่วงท้องน้อยด้านขวา ต้องนอนพักอย่างเดียวเลยค่ะ

เจ็บปกตินะคะ เด็กตัวขยายใหญ่ขึ้นค่ะ แต่ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหวหรือมีเลือดออกด้วยควรไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ท้องสอง เป็นอยู่ค่ะ 19W2D ถ้าไม่มีเลือดออก แม่นอนพัก ผ้าช่วยพยุง น่าจะดีขึ้นนะคะ

คงเพราะมดลูกขยายใหญ่ขึ้นค่ะ เลยทำให้ปวดหน่วงๆ แต่ถ้ามีไรผิดปกติแทรกซ้อนพบหมอเลยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงเข้า5เดือน หน่วงท้องมากๆ หลังจากนั้นก็เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดค่ะ🥰

เหมือนกันค่ะหมอบอกว่าทำงานหนักเดินบ่อยเลี่ยงการยกของหนัก

ปวดเหมือนประจำเดือนใช่ไหมคะแต่ ปวดมากเหมือนสายตัวแทบขาด

1y ago

ใช่เลยค่ะ ปวดจนทำงานต่อไม่ไหวเลยค่ะ

คุณแม่หาเวลานอนพักผ่อนเยอะๆนะคะพยายามอย่าเดิน ยืนเยอะนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

ใช้ผ้าพยุงครรถ์ดูนะคะ สำหรับเราคิดว่ามันพอช่วยได้