19สัปดา3วันค่ะทำงานทุกวันแต่ช่วงนี้ ปวดท้องหน่วงใส่หลังมากเลยค่ะเจ็บตรงบริเวณท้องน้อยมากจ่ะเป็นไรไหม

16 ตอบกลับ

ทำงานหนักไปป่าวค่ะ เดินบ่อยไหม เกี่ยวนะค่ะ

ปกติค่ะแม่ ใกล้คลอดเจ็บกว่านี้อีกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 19+6วันค่ะ

26วีคก็เป็นค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️