คุณแม่น้องเริ่มดิ้นกันประมาณตอนไหนคะ บ้านนี้19+4 แล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ท้องแรก😂

14 ตอบกลับ

เหมือนเลยค่ะคุณแม่#ท้อง2ค่ะ

1y ago

อันท้องแรกแม่ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ🤣

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน19+6ค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะแม่​ บ้านนี้แม่ค่อนข้าง​อวบ​ จะรู้สึกชัดๆก็19+6​ เลยค่ะ

คุณแม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

1y ago

7 มิถุนายน ค่าแม่☺️

18+4เลยค่ะที่รู้สึกแรงๆ

1y ago

แง แม่บ้านนี้19 w แล้วเบบี๋เงียบมากเลยค่ะ😅