แม่ๆลูกชอบดิ้นช่วงไหนค้ะ😊

28 ตอบกลับ

ดิ้นหลังกินข้าว ดิ้นปลุกตื่นตอนเช้า และดิ้นหนักสุดตอนพ่อมาคุยมาเล่นด้วย ตี1ตี2ยังดิ้นอยู่ อิแม่นอนไม่หลับเลยค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้เต้นระบำตั้งแต่ตื่นตอนเช้า จนนอน ท้องเป็นคลื่นทั้งวัน โก่งตัว ก็โก่งสุด โก่งตัวเกือบทั้งวันเหมือนกัน

ดิ้นทุกเวลา ยิ่งเวลากินอิ่มๆๆๆ จะดิ้นคล้ายๆๆคลื่นน้ำเลย มีถีบบ้าง บ้างครั้ง จนเราตกใจสะดุ้งเลย

2y ago

ใช่ค่ะ ตกใจทุกทีไป เวลาเอานิ้วกดลงท้องจะดูปฏิกิริยา ว่าจะดิ้นไหม สรุป ตอบโต้ด้วยการดิ้นหนี

ดิ้นตลอดเลยค่ะ จะรู้สึกเยอะช่วงหลังทานข้าวสักแปปนึง ละก็ตอนที่บอกว่าแม่จะนอนแล้วน้าาา คึกเลย

ช่วงกลางวันคะ ช่วงทำงานแม่ทำงานน้องก็ทำงานอยู่ในท้องเหมือนกันคะ😅😅😅

2y ago

น้องให้กำลังใจแม่❤

ดิ้นเฉพาะตอนอิ่มใหม่ๆ หรือกำลังนอน อีพีอขอบปลุกมาให้กวนเเม่ทุกคืน

บ้านนี้ช่วงตี 5 หลังกินข้าวอิ่ม แล้วก็ก่อนจะนอนดิ้นเก่งมากจ้า😄

2y ago

น้องแข็งแรงค้ะ❤

กลางวันและกลางคืนจ้า แม่นี่นึกว่าลูกสร้างปราสาทดุ๊กดิ๊กดีมาก😅

2y ago

กลัวแม่เหงา😊

บ้านนี้ดิ้นทุกเวลาค่ะหิวก็ดิ้นกินอิ่มๆจะดิ้นเอาตกใจเลยค่ะ

ดิ้นตลอดทั้งวันเลยค่ะกลางคืนก็ดิ้นเก่งจนน้องหลับไปเอง☺️😍