แม่ๆลูกชอบดิ้นช่วงไหนค้ะ😊

28 ตอบกลับ

ช่วงอิ่มและก็ช่วงก่อนนอน ตอนตื่นนอนค่ะ จะดิ้นบ่อยค่ะ

ช่วงนอนคะ เหมือนเรานิ่ง แล้วจะสังเกตง่ายว่าน้องเตะ

ช่วงเช้าและมืดค่ะดิ้นได้ทั้งคืนไม่ต้องนอนเลยค่ะ

ส่วนตัวลูกชอบดิ้นหลังอาหาร ก่อนนอน และตีสองตีสาม

ช่วงบ่ายถึงก่อนนอนค่ะเหมือนได้เวลาตื่นมาเล่น

ช่วงเย็นค่ะยิ่งตอนเข้านอนจะดิ้นเยอะ

ดิ้นเก่งทุกตอนค่ะ แต่จะดิ้นเยอะมากคือก่อนนอน

2y ago

แข็งแรงๆนะค่ะ😊

บ้านนี้ช่วงเช้าๆกับดึกๆ​ เที่ยงคืนขึ้นไปคะ

2y ago

ไม่ต้องนอนกันเลยทีเดียว😁

เวลากินน้ำเย็นรึของหวานแล้วก้เวลากลางดึก

17 week ดิ้นค่ะ ยิ่งเวลาดูหนังฟังเพลง 💖