แม่ๆๆท้องได้33วีคน้ำหนักลูกกี่กรัมกันค่ะ

#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ส่วนตัวน้องได้33+5 น้ำหนัก1900กรัมจ้าแม่ๆท่านไหนว่าลูกน้อยน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะรึว่าพอดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆๆท้องได้33วีคน้ำหนักลูกกี่กรัมกันค่ะ
11 ตอบกลับ

32วีคหนัก2100จ้า