สอบถามคุณแม่คลอดธรรมชาติหน่อยคะว่าจะรู้ได้ไงว่าแผลเราหายแล้วพอดีแม่จะซื้อครีมเขาบอกใช้หลังแผลหายแต่แม่หายเจ็บจิมิแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติหมอจะนัดตรวจหลังคลอด 1 เดือน ถ้าตรวจโอเคดีแล้วประกอบกับเราไม่ได้รู้สึกเคืองๆแล้ว ก็น่าจะหายดีแล้วค่ะ