17w 1D ลุ้นเพศน้อง น้ำหนักน้องดี แม่ว่าน้องจะเพศอะไรคะ บำรุง นม ไข่ ถั่ว

17w 1D ลุ้นเพศน้อง น้ำหนักน้องดี
แม่ว่าน้องจะเพศอะไรคะ บำรุง นม ไข่ ถั่ว
1 ตอบกลับ

ลดแป้งนะคะแม่ แป้งจะกลายเป็นน้ำตาล ลงแม่ไม่ลงลูก เน้นโปรตีน ดีแล้วค่ะ