17สัปดาห์แล้วค่ะท้องแม่ๆบ้านไหนโตขนาดไหนแล้วค่ะมาอวดกันหน่อยค่ะ💖🥰

409 ตอบกลับ

14+6 ท้องแฝดค่ะ #ท้องแรก

2mo ago

บ้านนี้ท้องแฝดเหมือนกันค้ะ17+5แต่หน้าท้องยังไม่ออกเรยค้ะมีความกังวลมากค้ะ

17 วีค ท้อง2ค่ะใหญ่เว่อร์แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่2กิโลเองค่ะ

1w ago

ทางนี้17+3จ้าท้องออกหน่อยๆ

17สัปดาห์เหมือนกันบ้านนี้ท้องแรก ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักแม่ชั่งจากเดือนที่แล้วขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ แต่ก็แอบห่วงตัวเล็กในท้องอยู่นะคะว่าน้องแข็งแรงปกติมั้ย #รบกวนแม่ๆท่านอื่นแนะนำหน่อยค่ะควรทานอะไรเยอะๆบำรุงตัวน้อยคะ

17+5 เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเล็กมาก ไม่ใหญ่เหมือนคนอื่นเลย ที่17 เท่ากันกัน ดูแล้วเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย ไม่รู้ว่าอันตรายรึเปล่า

2y ago

ใช่ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นหรือขึ้นแค่ 2-4 โล ถือว่าดีค่ะ น้ำหนักลงลูกหมกจะทำให้น้องน้ำหนักตามเกณ ค่ะแม่🥲

17วีคพอดีค่ะวันนี้ ท้องออกนิดหน่อยค่ะ ท้อง2 ค่ะน้ำหนักแม่พึ่งมาขึ้นตอนหลังๆขึ้น4โล 3เดือนแรกๆแพ้หนักสมก กินอะไรก็ออกหมด ต่างจากท้องแรกเลยท้องแรกไม่แพ้อะไรเลยน้ำหนักพุ่งเอาๆ ท้องแรกท้องออกประมาณ5-6เดือนท้องเริ่มออกค่ะ 💙

17 weekเหมือนกันจ้า น้ำหนักจาก48 ตอนนี้ 52 ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ หรือตอดเบารึป่าว แม่ไม่รู้สึกเลย😅

4w ago

แม่รู้เพศน้องยังค่ะ

ตอนบ้านนี้17w ท้องไม่ออกเลยจ้า แอบสังสัยตัวเองเหมือนกันท้องจริงๆรึป่าว ตอนนี้นี้ได้29+3 ท้องก็เริ่มออกแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ใหญ่มาก เหมือนประมาณว่ากินข้าวพึ่งอิ่มอะไรแบบนี้ ลูกคนแรกค่ะ5555

3y ago

เหมือนกันเลย 17วีค จะเข้า18วีค ท้องไม่ออกเลน

26wจร้าท้องเเรกก็ได้แฝดเลย👶🏻👶🏻

2y ago

29+5 ท้องแฝดเหมือนกันค่ะ🥰แต่ตอนนิหมอบอกว่า เด็กกลับหัวหมดทั้ง2คนแล้ว

มีใครให้ใหญ่กว่านี้มั้ยคะ แม่เป็นคนอ้วนค่ะ ก่อนท้องหนัก85กิโล น้องแฝด17วีคแล้วค่ะ วันที่15นี้คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์ดูเพศค่ะ ลุ้นมากเลย น้องจะยอมให้ดูมั้ยนะ😊😊

คนที่ 3 แล้ว 17 5 แต่ท้องแม่เหมือนคนมีพุงเฉยๆ ส่วนเรื่องแตกนั้น สะสมมาตั้งแต่ท้อง1-2 ท้องนี้17 กว่าๆ เริ่มมีแดงๆมาแล้วด้วยทั้งๆที่ท้องยังไม่โตขึ้นเลย

2y ago

ท้อง2คะ17วิคกว่าแล้วเหมือนคนกินอิ่ม