17สัปดาห์แล้วค่ะท้องแม่ๆบ้านไหนโตขนาดไหนแล้วค่ะมาอวดกันหน่อยค่ะ💖🥰

409 ตอบกลับ

17 สัปดาห์เหมือนกันค่ะแม่ ตอดแล้วดุ๊กดิ๊กในท้องแล้วตอนกลางคืนไม่ค่อยจะนอนน้องดุ๊กดิ๊กเก่งมาก#ท้องแรกค่ะ#ท้องไม่โตท้องประมาณเท่าแม่เลย

ทำไมของเรายังแบนๆอยุ่เลย17วีค4วัน ท้องแรก บำรุงอะไรดี นน.แม่ก็ไม่ขึ้น ทารกในครรภ์ก็ต่ำกว่าเกณฑ์ กินอะไรก็ไม่อร่อย แม่เป็นคนผอมยุแล้วด้วย🥺

ของเรา 20 w 6 d ถ้าใส่เสื้อผ้าก็เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยจ้า ท้องเล็กมาก 😅 ท้องพึ่งโตตอนเข้า 5 เดือน ลูกดิ้นตั้งแต่ 4 เดือน ดิ้นเก่งเเละเเรงมาก

14สัปดาห์5วันแล้วคะ ท้องจะใหญ่เวลากินอิ่มคร้าาา😍😍😍

2y ago

เหมือนกันเลยค่า😊

17w6d แม่ๆคนไหนน้องเริ่มดิ้นแล้วบ้างคะ หรือบ้านไหนยังเงียบอยู่ บางวันเราก็รู้สึกว่าน้องตอด บางวันก็เงียบไปเลย2-3วัน แอบกังวลจังเลยค่ะ

18วีค 5 วันค่า จะดึงเวลากินอิ่ม แต่เช้ามาก็ลดลง😂

2mo ago

55เหมือนกันเลยค่ะ โตตอนอิ่ม

17 w 3วันคะ ท้องโตมาก พอกินข้าวอิ่มจะแน่นมาก ปวดใต้ราวนม จนเดินไม่ได้ น้ำหนักแม่ก่อนท้อง73 ตอนนี้79 แล้วคะ ไม่แพ้ท้องกินได้ทุกอย่าง

11mo ago

17+1 ค่ะท้อง2แต่ใหญ่เว่อร์.

รูปนี้ ถ่ายตอน 32 วีคค่ะ นน.ลูก 2083 กรัม ไตรมาสสุดท้าย ท้องขยายใหญ่ไวมากค่ะ

3y ago

เหมือนกันแต่ตอนนี้34วีคกับอีก6วันคะ

บ้านนี้17สัปดาห์4วันแล้วค่ะ❤🥰 #ท้องแรก👶

1y ago

ดิ้นหรือยังคะแม่

17w. ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ พื้นฐานแม่เป็นคนอวบๆ มีหน้าท้องด้วย ดูไม่ออกเลยว่าท้อง ดูออกไปทางแม่อ้วนซะมากกว่า55555

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่