ผ้าอนามัยหลังคลอด ยี่ห้อไหนใช้ดี ช่วยแนะนำให้หน่อยค่า

แม่ๆ ใช้ผ้าอนามัยหลังคลอดแบบไหนกันคะ ยี่ห้อไหนใช้ดี แนะนำหน่อยค่า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ผ้าอนามัยหลังคลอด #เตรียมกระเป๋า #เตรียมตัวไปคลอด #คลอดลูก

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดใช้แบบห่วงค่ะ sanita ใช้แค่3วัน หลังออกจากรพ.ก็ใช้แบบธรรมดา