มีแม่ๆบ้านไหนตัดผมตัดหน้าม้าตลอดการตั้งครรภ์จนคลอดไหมคะ ลูกๆออกมาแข็งแรงกันมั้ยคะ 😊

2 ตอบกลับ

ตัดผมสั้นตอนรู้ว่าท้อง แต่ไม่หน้าม้าค่ะ เพราะไม่เข้ากับหน้าแม่บ้านนี้เลย 😂😂 น้องคลอดมาจะสองขวบแล้วค่ะ หล่อเชียว 😂😂🤣🤣

มีตัดผมไป2 รอบค่ะ เพราะร้อน ☺️