คุณแม่ท่านไหนพอทราบบ้างมั้ยค่ะว่าผญ./ผช. 32+2แล้วจ้า

7 ตอบกลับ

ตอนซาวคุณหมอไม่ได้แจ้งหรอคะ หรือน้องหนีบไว้รอลุ้นทีเดียว

4y ago

รอบหน้าที่ไปลองถามดูค่ะ หรือดูในสมุดชมพูดูนะคะ ปกติหมอจะเขียนสัญลักษณ์เพศไว้ค่ะ

จ่ายเงินพบหมอ ทราบผล 100%ไม่ต้องเดาให้เหนื่อยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ32+215ม.ค64 ผู้ชายค่ะ❤

4y ago

เดี๋ยวก้ได้เจอกันแล้ว😍

ต้องให้หมอซาวด์ดูให้ ค่ะแม่

4y ago

รพ. รัฐบาลหรือเปล่าคะ คนไข้เยอะ ไม่ก็ครบราคาตามแพกเกจ หมอเลยไม่ซาวให้แล้ว ปกติถ้าขอซาวหมอก็ซาวทุกทีนะ แล้วบวกเงินเพิ่ม

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะ

ถ้าไม่ชายก็น่าจะหญิงค่ะ

ไปซาวด์ค่ะถึงรู้

4y ago

หมอไม่ซาวให้เลยค่ะ