แม่ๆช่วยดูท้องให้หน่อยค่ะท้องนี้6เดือนแล้วท้องแรกค่ะแต่คนอื่นว่าท้องเล็กเลยอยากรู้ว่าเล็กหรือพอดีค่ะ

55 ตอบกลับ

แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะเเม่ แข็งแรงๆนะคะ🥰

บ้านนี้7เดือนอีกไม่กี่วันยังแทบไม่มีคนรู้เลยว่าท้อง 55

บ้านนี้6เดือนก็เล็กเหมือนคนอ้วนเลยค่าแค่อวบขึ้นเฉยๆ.

อยากท้องเล็กบ้างจังค่ะ นี่ท้องใหญ่จนคนทักว่าแฝด🥲

ถามหมอคะ กับตัวเรา รู้ดี สุด ว่าน้อง แข็งแรงมั้ย

เราท้องแรกเหมือนกันค่ะ ท้องมาออกเอาเดือนที่ 8

พอดีค่ะท้องแรกบางคนท้องเล็กกว้านี้อีก

ท้องเท่าเราตอนนี้เลย 8เดือน3สัปดาห์จ้า

ท้องแรกตอนคลอด9เดือน ท้องก้เท่านี้ค่ะ

ไม่เล็กค่ะเดี๋ยว8เดือนจะโตกว่านี้นัก