แม่ๆช่วยดูท้องให้หน่อยค่ะท้องนี้6เดือนแล้วท้องแรกค่ะแต่คนอื่นว่าท้องเล็กเลยอยากรู้ว่าเล็กหรือพอดีค่ะ

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือนก็เล็กนิดเดียวเองค่ะ😂

แล้วแต่สรีระของแม่ๆแต่ละคนด้วยค่ะ😁

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

ของเราก็หกเดือนกว่าเล็กกว่านี้อีก

บ้านนี้33วีคแล้ว เล็กมากเลยคะท้อง2

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ท้องเท่ากันเลย😊

บ้านนี้8เดือนกว่าเท่านี่เลยค่ะ🤣

พอดีค่ะไม่ต้องคิดมากค่ะแม่

ท้องไม่เล็กนะแม่พอดียุนะ

ท้องน่าจะเป็น ผญ น่ะค่ะ