สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนกันคะ แม่บ้านนี้24+6w ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตอน 6 เดือนค่ะ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ เริ่มจากชุดเด็ก ตอนนี้ 8 เดือนกว่าใกล้ครบแล้วค่ะ ขาดอีกนิดหน่อย

ทางนี้ 17w เริ่มทยอยซื้อพวกเสื้อผ้าบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศน้อง กะว่าจะเริ่มเตรียมของใหญ่ หลัง24w ค่ะ

บ้านนี้พึ่งซื้อตอน35wก็ยังทันค่ะซื้อของที่จำเป็นอย่าซื้อเยอะเพราะน้องคลอดออกมาจะโตไวมาก

เตรียมตอนรู้เพศน้องค่ะ ประมาน20วีค จะได้ช่วยเลือกสีเลือกความน่ารักได้เยอะขึ้นค่ะ😊

บ้านนี้ซื้อตั้งเเต่4-5เดือน ทยอยซื้อเอาตอนนี้8เดือนแล้วจ้า ของครบ รอคลอดแล้วจ้า

2y ago

ขอบคุณจ้า🥰

บ้านนี้รอซาวอีกซัก2รอบ ประมาณ7เดือน ถ้ายังเป็นเพศ ญ ก็จะซื้อเลยค่ะ ตอนนี้20 W ค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน34วีคค่ะ ซื้อแค่ที่จำเป็นก่อน คลอดแล้วค่อยซื้อเพิ่มค่ะ

ค่อยๆทยอยซื้อพวกชุดเสื้อผ้าคะพวกของใช้น้องค่อยซื้อตอนประมาณ8เดือน

บ้านนี้เตรียมแค่ผ้าอ้อม กับผ้าห่อตัวค่ะ ชุดรอดูน้ำหนักเบบี้ก่อน

6เดือน เริ่มทยอยซื้อทีละอย่างแล้วค่ะ กลัวท้องโตมาไปไหนลำบาก