สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนกันคะ แม่บ้านนี้24+6w ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตอน 6 เดือนค่ะ ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ เริ่มจากชุดเด็ก ตอนนี้ 8 เดือนกว่าใกล้ครบแล้วค่ะ ขาดอีกนิดหน่อย