ฝากครรภ์ครั้งแรก เจาะเลือดไปแล้ว1รอบ ต้องเจาะอีกมั้ยค่ะเจาะไปทำอะไรอีกมั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าจำไม่ผิดตลอดการตั้งครรภ์เราได้เจาะอยู่4ครั้งค่ะ 1.แรกฝากเจาะดูความเข้มข้นเลือด เป็นพาหะมั้ยต่างๆ 2.ตรวจดาวน์ซินโดรม 3.คัดกรองเบาหวาน(เจาะนิ้ว) 4.ตรวจดูความเข้มข้นของเลือดและเชื้อต่างๆก่อนคลอด

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍