ท้อง9wแล้วแม่ๆบ้านไหนยังไม่ได้ยาบำรุงมาทานกับสมุดชมพูบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อมาบำรุงตั้งแต่ปล่อยแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องแล้วแต่ยังไม่ได้ฝากท้อง ยาบำรุง โฟลิค แคลเซียม และต่อมาหมอให้วิตามินรวม และบำรุงเลือดมาค่ะ

บ้านนี้ได้สมุดพร้อมฝากครรภ์ตอน 8 วีคค่ะ ตอนที่คุณหมอเจอถุงตั้งครรภ์พร้อมตัวอ่อนน้องค่ะ ทั้งนี้ระยะเวลาอาจจะขึ้นอยู่กับ รพ. หรือคลีนิคค่ะ

ที่โรงบาลที่เราไปเขาต้องรอให้ได้ยินเสียงหัวใจน้องก่อนค่ะถึงจะได้แต่ตอนนี้ได้ยินนัดไปอีกวันที่12ค่ะ

บ้านนี้ได้สมุดกับยาบำรุงตั้งแต่ฝากครั้งแรก 5w4d ซาวเจอแค่ถุงตั้งครรภ์เองค่ะ 7w4d ถึงเจอตัวน้องค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ได้ยามาทานตลอดค่ะ แต่ยังไม่ได้สมุดนะคะ โรงพยาบาลรัฐคลีนิคนอกเวลาค่ะ ตอนนี้17w6d แล้วค่ะ

บ้านนี้ได้ยามาทานตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรกตอน 8 วีค แต่กว่าจะได้สมุดฝากท้องก็ตอน 19 วีคค่ะ

ยาบำรุงเราทานตั้งแต่ก่อนมีค่ะ โฟลิคอย่างเดียว ถ้ายังไม่ได้เริ่มรีบหามาทานเลยค่ะ

บ้านนี้ได้สมุดกับยาตั้งแต่ 4wเลยค่ะ คือรู้ว่าท้องก็ไปฝากแล้วได้เลยค่ะ รพ.รัฐ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกตอน6wได้ยามาทานเลยแต่สมุดชมพูไดตอนวีคที่12ค่ะ

โฟลิคถ้าหมอยังไม่ให้ซื้อร้านขายยามากินก่อนได้ค่ะ