ท้อง9wแล้วแม่ๆบ้านไหนยังไม่ได้ยาบำรุงมาทานกับสมุดชมพูบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

ได้ยาตอน9วีคจนตอนนี้13วีคแล้วยังไม่ได้สมุดเลยคะ

ได้มาตั้งแต่วันแรกทั้งสมุดและยาเลยค่ะฝากตอน7w2d

เราได้ตั้งเเต่ฝากครรภ์ค่ะ ทำไมถึงยังไม่ได้ค่ะ

ได้มาตั้งแต่ฝากครั้งแรกพร้อมสมุดเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ตั่งแต่เริ่มไปฝากท้องค่ะ

ปกติ ยาจะได้มาเลยน่ะ ฝากคลีนิก