สอบถามค่ะแม่ๆ น้องเริ่มกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ ของเรา 37 วีคแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

#ท้องแรกคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ท่า 37W ยังไม่กลับคงไม่กลับเเล้วคะเเม่ บ้านนี้กลับตอน 28W

3y ago

อยากคลอดเองมากเลยค่ะ แต่น้องไม่เข้าใจ 😂

ถ้ายังไม่กลับตอนนี้ จะทันไหมคะแม่ 😅

3y ago

😆✌✌

กลับตอน 29w ค่ะ แต่บ้านนี้ผ่าคลอด...😅

กลับตั้งแต่ 35w แล้วค่ะแม่

กลับตั้งแต่28 wแล้วค่ะ

33วีคค่ะกลับแล้วค่ะ

กลับตั้งแต่ 36 week ค่ะ

35wค่ะ