ต้องเตรียมซื้ออะไรเข้าบ้านบ้างค่ะสำหรับเตรียมคลอด

#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ๆช่วยแนะนำผ้าอ้อมสำหรับลูกน้อยหน่อยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นของใช้หรือของที่เราจะเตรียมไว้ให้เขาหน่อยค่ะ #เด็กผู้ชาย #ทีมกันยา64

2 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมแนะนำเป็นแบบสาลูนะคะขนาด27*27 จะโอเคหน่อย ส่วนของอื่นๆ ทางนี้ใช้วิธีเสริชในกลูเกิลค่ะของใช้เตรียมคลอด มันจะมีรายการมาให้เราก็เลือกซื้อเอาตามเราสะดวกเลยค่ะ

ซื้อเท่าที่จำเป็นนะคะ ของบางอย่างซื้อมาเพราะอยากได้สุดท้ายไม่ได้ใช้ สิ้นเปลืองเปล่าๆค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ หนูเลยว่าจะซื้ออันไหนที่จำเป็นๆพอ