อยากทราบว่าคนท้องดื่มเครื่องดื่มคิวมินชีได้ไหม

1 ตอบกลับ

ลองดูว่าข้างขวดมีเขียนระบุไว้หรือเปล่าคะว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรดื่ม ส่วนตัวไม่ทราบยี่ห้อนี้ค่ะ แต่เคยเห็นยี่ห้ออื่น

4y ago

ออ. ขอบคุณค่ะ💖💖