แม่ๆ​บ้านไหนรู้สึกลูกดิ้นกันกี่วีคคะ​ สอบถามเป็นความรู้​นะคะท้องแรกค่ะ​ ขอบคุณ​ล่วงหน้านะคะ​

30 ตอบกลับ

14วีคตอดน้อยๆ ขออภัยตอนแรกนึกว่าอุนจิเคลื่อนที่5555 เพราะนี่ท้องแรกไม่รู้ว่าตอดยังไง เพราะก่อนท้องเปนคนท้องผูกและอุนจิก้อนใหญ่เวลาอุนจิจะมา ชอบรู้สึกครูดผ่าน5555เลยคิดว่าอุนจิเคลื่อนจ้าที่ไหนได้น้องตอดจ้าาาา😂😂

ทางนี้รู้สึก 19วีค3วันค่ะ ไม่บ่อยแต่เริ่มรู้สึกได้บ้างแล้ว

19+4วีคค่ะ รู้สึกตอดๆ พอเข้า20.21วีครู้สึกดิ้นมากขึ้นค่ะ💓

20วีคค่ะจะรู้สึกได้ว่าลูกดิ้นค่ะท้องแรก

ของเรา21 ++ ค่ะ กว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้น

ท้องบ้านนี้หนาค่ะ จะรุ้สึกก็21วีคค่ะ

23วีคพึ่งรู้สึกว่าน้องตอดคะ ท้องแรก

รู้สึกชัดเจนตอน 20 w ค่ะ ท้องแรกค่ะ

รู้สึกตอน 19 W ค่ะ ตอนแรกเหมือนกัน

ภรรยาผม 15wk ยังไม่รู้สึกครับ