แม่ๆ​บ้านไหนรู้สึกลูกดิ้นกันกี่วีคคะ​ สอบถามเป็นความรู้​นะคะท้องแรกค่ะ​ ขอบคุณ​ล่วงหน้านะคะ​

30 ตอบกลับ

17w3d ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ

2y ago

จับบ่อยมากเลยค่ะ อยากรู้สึกบ้าง

บ้านนี้รู้สึกตอน14-15วีคค่ะ

16วีคท้อง2เริ่มรู้สึกแล้ว

ตอนนี้18 วีค ชัดเจนเลยค่ะ

20วีค ค่ะ เริ่มรู้สึก ชัดเจน

2y ago

ขอบคุณ​นะคะ​ บ้านนี้แอบกังวล​ 19w3d ยังไม่รู้​สึกลูกดิ้นเลยค่ะ

19วีคคะตอดๆรู้สึกได้เลย

เรา 21 วีค ชัดเจนค่ะ

15วีคค่ะ ท้องแรกค่ะ

20ค่ะ รู้สึกชัดเลย

บ้านนี้ 20 วีคค่ะ