ตอนนี้อายุครรภ์24+5วีค แล้ว หมอบอกว่า รกเกาะต่ำ แม่ๆคนไหนรกเกาะต่ำบ้างค่ะ และควรระวังในเรื่องใดบ้าง

2 ตอบกลับ

สอบถามคุณแม่หน่อย รกเกาะต่ำนี้คุณหมออัลตราซาวด์เจอแล้วแจ้ง หรือว่าคุณแม่มีอาการแล้วไปหาหมอคะ แอบกลัวเหมือนกัน

2y ago

คุณหมอซาวแล้วแจ้งให้ทราบค่ะ

อย่ายกของหนักค่ะห้ามมีเพสสัมพันพยายามอย่าเดินนั่งรถนานนะคะสู้ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏😘