เมื่อคืนฝันว่าปอบมากินลูกในท้อง​ คุณแม่ช่วยแนะนำทีจะเป็นไรไหม​ บ้านนี้ท้องได้14สัปดาห์​ กลัวมาก

8 ตอบกลับ

แถวบ้านถือค่ะ หมาดำกะปอบนี้อันตราย เพราะมันชอบคนท้อง แถวบ้านต้องหาอะไรมากันไว้เพื่อไม่ให้มันวนเวียนแถวบ้าน