ช่วง 5-6 เดือน แม่กังวนว่าลูกน้อยหัวใจจะหยุดเต้น มีแม่ๆท่านไหนกังวนไหม รุ้สึกว่าลุกน้อยไม่ค่อยติด😓

6 ตอบกลับ

คุณแม่รู้สึกถึงน้องดิ้นหรือยังคะ? ถ้ารู้สึกแล้วช่วงไหนน้องเงียบ ๆ คุณแม่ลองเรียก ๆ น้อง หรือดื่มน้ำเย็น ๆ ให้น้องตื่นขยับตัวก็ได้ค่ะ หรือถ้าไม่มั่นใจ ลองซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาก็ได้ค่ะ

กลัวเหมือนกันค่ะ วันก่อนฝันว่าท้องได้5เดือนแล้วแท้ง ไม่รู้ทำไมถึงฝันแบบนี้ เลยระแวงมาตลอด😢 หรือเราคิดมากไปเอง

อย่าวิตกกังวลมากไปค่ะคุณหมอ ท้องอยู่ต้องคิดบวกบวก คุณหมอดูแลอยู่ไม่ต้องห่วงค่ะ

5-6 เดือนแล้วไม่น่ากังวลเท่าไหร่ค่ะ ทำใจให้สบาย

อยากให้น้องดิ้นกินน้ำเย็นๆๆดูค่ะหรือน้ำหวานค่ะ

อย่ากังวลนะคะ คุณหมอเช็คให้ทุกเดือนอยู่แล้วค่ะ