แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นผื่นคันขึ้นหัวแบบนี้บ้างค่ะใช้อะไรถึงจะหายแม่บ้านนี้พาไปหาหมอก้แล้วเป็นๆหายๆ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอบางบ้าน ทุบขมิ้น บีบเอาแต่น้ำ ทาบางๆ บริเวณที่เป็นผื่นค่ะ แต่ไม่เคยทำเอง และไม่เคยเห็นนะคะ แต่โดยสรรพคุณของขมิ้นก็ช่วยบรรเทาได้ค่ะ

4y ago

🙏