นอนตะแคงข้างขวา

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เป็นคนชอบนอนตะแคงข้างขวาบ่อยค่ะจะเป็นอะไรมั้ยค่ะถ้าไม่ค่อยได้นอนตะแคงข้างซ้ายเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนได้ทุกท่าที่นอนแล้วสบายค่ะ แต่ไม่แนะนำให้คว่ำ ทางที่ดีควรสลับฝั่งไปมานะคะ ให้เลือดไหลเวียนหน่อย

4y ago

ตอนนี้หนูคั้งครรภ์ได้38wแล้วค่ะ แต่ดูเหมือนลูกจะดิ้นเบาและไม่ถึง10ครั้งต่อวัน (หรือดิ้น10ครั้งต่อวันแต่ไม่รู้สึก) ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

แม่อาจเมื่อยได้ 😂😂 เปลี่ยนบ้างก็ดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ