แบบนี้ออกมา พร้อมกับปวดท้องหน่วงๆเป็นพักๆ ท้องแรกค่ะ 36+4 ก่อนหน้านี้เป็นสีขาวๆออกมาผสมกับสีน้ำตาลออกมาเยอะขอสอบแม่ๆ ค่ะ🙏🏻🙏🏻

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ คลอดน้องตอน36+4w น้ำหนัก 2,810 มีมูกเลือดออกตอนตี4ไปโรงพยาบาลตอนตี5:30คลอดน้องตอน9:11 นาที กำหนดคลอด 25กรกฎาคม น้องเลือกวันเองเป็นคลอดวันที่1กรกฎาคม พรุ่งนี้ก้ครบ1เดือนแล้วครับผม

แม่ไม่มีมูกเลือดแบบนี้ แต่เป็นน้ำใสๆและมีมูกใสค่ะ ไหลเหมือนปจด. เป็น​มา2-3 วันแล้วค่ะ มีหน่วงท้องเวลาไหล แต่พอหยุดไหลก็หายปวด แต่เป็นเหมือนจะท้องเสียตลอดเลยค่ะ รอดูอาการถ้ายังไหลแบบนี้แม่จะลองไปหาหมอเหมือนกัน

ท้องแรก บ้านนี้ก็แบบนั้นค่ะ ตอนตี 2 เริ่มปวดถี่ตอนตี 5 ไปถึงรพ. 07:30 หน้าห้องคลอด 8:00 เปิด 4 ซม. 8:48 คลอดเลย 35+6

บ้านนี้ออกตอนเช้าเลยค่ะตอนนี้36+3หมอหัยแอดมิดดูอาการมีเจ็บมาเป็นพักๆฉีดยากระตุนปอดยาแก้ปวดหัยค่ะ

1y ago

ปากมดลูกเปิดกี่เซ็นแล้วคะแม่ บ้านนี้ก็มีเลือดออกแบบนี้เลยตอนนี้นอนดูอาการอยู่เจ็บเป็นพักๆก็หาย39+5

น้องคลอดก่อนกำหนดคะ 36+5 ปลอดภัยทั้งแม่ละลูก

ว้ายยยย รีบไปรพ.เลยแม่ นี่คือมูกเลือดค่ะ

ไปตรวจดูเลยค่ะปากมดลูกอาจจะเปิด

ปากมดลูกเปิดรึป่าวคะหาหมอเลยแม่

เตรียมตัวไม่ได้นอนรอเลยค่ะ

ควรจะไปให้หมอตรวจนะคะ