ช่วงนี้กินอะไรไม่ได้เลยมันจะส่งผลต่อเด็กในท้องอะไรไหมค่ะ แม้แต่กินน้ำเปล่ายังกินไม่ลงเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

หมอที่คลีนิคแจ้งเราว่า ช่วงสามเดือนแรกไม่เป็นไรค่ะ อะไรที่กินไม่ได้ไม่ต้องกิน กินเฉพาะที่กินได้ ยังไม่มีผลกับเด็กค่ะ ยาให้กินเฉพาะโฟลิค ยาบำรุงที่ รพ.ให้มา มีพวกธาตุเหล็กต่างๆให้งดกินเพราะจะทำให้คลื่นไส้อาเจียนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เบื่ออาหาร กินอะไรไม่ค่อยลงเลย

อาจมีผลต่อการเจริญเติบโตของทารกค่ะ