ซาวด์28วิคหมอบอกเหมือนน้ำหนักน้องน้อยไปหน่อยท้องน้องเล็กขาน้องเล็กไปหน่อย เราต้องทานอาหารอะไรเพิ่งดี

29 ตอบกลับ

เรากินกล้วย ไข่ เน้นโปรตีน อีกอย่างที่กินตอนใกล้คลอดกินนมอินทผลัมค่ะ กิน ไป5กล่องขึ้นมาจาก2400 เป็น2600

2y ago

แม่บ้านนี้กินไข่กล้วยโปรตีนทุกวันค่ะ แต่น้ำหนักน้องยังน้อยยุ สงสารลงที่แม่หมดแหละ

บ้านนี้กินไข่ นม ผัก ปลา ผลไม้นานที น้ำเต้าหู้นานที น้องโตกว่าเกณฑ์อีกค่ะ แม่กินของที่ชอบบ่อย 🥹

ไข่ต้มหรืออะไรก้ได้คะวันละ2ฟอง กล้วยสุกมื้อละลูกก็3ลูก นมเสริมข้าวด้วยนะคะพุงปี๊ดบอกเลย

แนะนำให้กินโปรตีนแอมเวย์คะ😊☺️ ขอให้น้ำหนักน้องขึ้นไปตามเกณฑ์นะคะ🥰😘✌🏻✌🏻

บ้านนี้หมอแนะนำไข่ขาวค่ะ แต่ก็ทานบ้างไม่ทานบ้าง น้ำหนักก็ตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

28วีค น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะเเม่ ของเรา26+3น้ำหนัก811เเอบกังวลเหมือนกันค่ะ

เน้นกินขนมปัง เยอะๆช่วยได้จ้า บ้านนี้น้ำหนักเกินเกณฑ์ไปเยอะแล้ว 😍😅

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าค่ะ แต่บ้านนี้กินสารพัด กินทุก2ชม.เลยค่ะ😂

เน้นกินโปรตีนค่ะ ไข่ต้ม นม หมู ปลา ไก่ สลับๆ ไปได้เลยค่ะ