ซาวด์28วิคหมอบอกเหมือนน้ำหนักน้องน้อยไปหน่อยท้องน้องเล็กขาน้องเล็กไปหน่อย เราต้องทานอาหารอะไรเพิ่งดี

29 ตอบกลับ

ทานอาหาร พวกเนื้อ นมไข่ ทานเยอะเลยค่ะถึงลูกโดยตรง

ลองสั่งนมแพะคนท้องมาชงทานดูนะคะในแอปส้มมีค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

กินไข่ต้มวันละ 2 ฟองกล้วยน้ำหว้า 2 ลูกค่ะ

บ้านนี้เน้น ไข่ กล้วยน้ำหว้า และ นมค่ะ

น้ำเต้าหู้ นม ไข่วันละ2ฟอง เนื้อสัตว์

บ้านนี้30วีคท้องเล็กมาก

แนะนำนมแพะจ้า

เน้นโปรตีนคะ

ขอบคุณนะคะ